Giỏ hàng

Giới thiệu Ssavigroup

Khát vọng vươn tầm thế giới bằng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe làm đẹp từ Sâm và dược liệu Việt Nam đồng thời góp phần vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân nghèo trên vùng cát biển khô cằn nắng gió khắc nghiệt.

Tập đoàn Ssavigroup cùng với các nhà khoa học đã dành hơn 10 năm nghiên cứu di thực, bảo tồn, nhân giống, xây dựng quy trình trồng Sâm và dược liệu trên cát biển. Trải qua hàng ngàn thất bại trên vùng cát biển bởi bức xạ U - VB luôn trong điều kiện cực kỳ nguy hiểm, hạn mặn, sương muối. Tập đoàn Ssavigroup đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới, xây dựng thành công quy trình trồng Sâm và dược liệu trên cát biển, từ đó đã tạo nên một thế hệ dược liệu hoàn toàn mới có hàm lượng hoạt chất cao. Trong đó: Sa Sâm trong thiên nhiên đã được kích hoạt phản ứng tự vệ trở thành một Báu vật không gì so sánh được bởi các thành phần hàm lượng hoạt chất quý hàng dầu thế giới như: Saponin 12,54%, Polyphenol 290,9mg/g, Flavonoid 85,47mg/g, Kali 72,7mg/g, Calci 13,2mg/g, Natri 38,8mg/g, Magnesi 11,2mg/g.

Có thể nói, trên thế giới trước đây chưa từng và có lẽ cả sau này cũng không thể có “Trên cùng 1 cây, trên cùng một loài dược liệu lại có đến nhiều nhóm hoạt chất lớn, có hàm lượng hàng đầu như thế”.  Nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên nhiều tạp chí khoa học quốc tế, hội thảo quốc gia... Bằng những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Ssavigroup đã cùng các nhà khoa học thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, bào chế thành công nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả bảo vệ sức khỏe, làm đẹp phục vụ cộng đồng.

Bằng sứ mệnh kế thừa, phát huy tinh hoa dược liệu Việt Nam, đồng thời mang những sản phẩm khoa học, an toàn, chất lượng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần thay đổi vùng cát biển khô cằn, nắng gió, khắc nghiệt trở thành những cánh đồng Sâm và dược liệu rộng lớn vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân nghèo, Tập đoàn Ssavigroup mong muốn nhận được tình cảm yêu thương của Quý đối tác, Khách hàng. Mỗi một sản phẩm được Quý đối tác, Quý khách hàng lựa chọn, tin dùng, sẽ góp phần đưa giá trị tinh hoa dược liệu Việt Nam nói chung và dược liệu vùng cát biển nói riêng vươn tầm thế giới, đồng thời còn có giá trị to lớn hơn nữa chính là góp phần cùng Ssavigroup mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nghèo trên vùng cát biển khó khăn.  

Thay mặt Tập đoàn Ssavigroup kính gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng, cùng gia đình luôn HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG. Trân trọng/

Chủ tịch Tập đoàn SSAVIGROUP

                                                                                                                                                                      Phù Tường Nguyên Dũng       

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube backtotop Lên đầu trang