Giỏ hàng

Hành trình đi tìm một sản phẩm

Thị trường Mỹ Phẩm hiện vô cùng đa dạng từ những sản phẩm trong nước cho đến sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… Nhưng thật sự để tìm được một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu làm đẹp của bạn thật sự là cực kỳ khó, chưa nói đến các sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng.

Trên thị trường các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay 100% là các sản phẩm có độ ẩm trên 10%, vì vậy buộc các nhà sản xuất phải sử dụng các chất ổn định nhằm giữ sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng, đó là chưa kể các chất làm trắng, giữ ẩm da… Với vô số các chất hóa học như vậy sẽ làm cho bạn hài lòng ngay khi sử dụng vì muốn mình đẹp hơn. Nhưng về lâu và dài hậu quả để lại thật không thể nói hết bằng lời, làn da và khuôn mặt đã không còn mạnh khỏe và mịn màng như trước nữa, đã có rất nhiều người vì muốn khắc phục lại làn da khuôn mặt của mình đã tốn rất nhiều tiền của, thậm chí đã tốn đến hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn không mang lại hiệu quả và tiền mất tật mang.


Sản Phẩm Bột Sa Sâm Việt là một sản phẩm được sản xuất từ một loài Sâm được trồng trên cát biển. Chính nơi vùng cát biển khô cằn khắc nghiệt, quanh năm chỉ nắng và gió, với quy trình trồng vô cùng nghiêm ngặt gian nan loài Sâm này đã quang hợp với trời đất trời để tích tụ trong mình nhiều dược chất vô cùng quý giá có chức năng tái tạo lại làn da, các loại nám datàn nhangvết thâm nám sẽ biến mất, làn da và gương mặt sẽ đẹp trắng mịn màng một cách tự nhiên… Chỉ những sản phẩm thiên nhiên không chất hóa học, không chất bảo quản mới có thể đem đến điều kỳ diệu đáp ứng nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, Sa Sâm Việt còn có công dụng vô cùng tuyệt vời như thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư

Sa Sâm Việt một đề tài nghiên cứu mới, hàm lượng Saponin 12,54% cao hơn rất nhiều lần Sâm Hàn Quốc, hàm lượng Polyphenol chất chống oxy hóa 290.9mg/g, cao gấp nhiều lần 8 loài rau củ quả có hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất thế giới, một quy trình sản xuất lưu giữ được hoàn toàn chất diệp lục tố, một chất mà khoa học ví như hồng cầu tố trong máu con người. Với 3 hợp chất vô cùng quý giá này sẽ giải quyết tất cả những điều bạn lo lắng. Đây là một nghiên cứu có thể gọi là chấn động khi chúng tôi công bố trên tạp chí khoa học quốc tế.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube backtotop Lên đầu trang