Giỏ hàng

Giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản tại TP. Cần Thơ

Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản tại TP. Cần Thơ sẽ diễn ra cạnh cầu Cần Thơ - công trình thắm tình hữu nghị hai nước.

Theo Ban tổ chức sự kiện, từ 29/11 – 02/12, tại Cần Thơ sẽ diễn ra “Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần 5” (gọi tắt là Lễ hội Việt-Nhật).

Trong khuôn khổ Lễ hội, các hoạt động giao lưu văn hóa truyền thống Việt Nam – Nhật Bản là chủ đề xuyên suốt. Chương trình nghệ thuật được diễn ra liên tục trong 04 ngày với rất nhiều tiết mục biểu diễn. Đặc biệt, Lễ hội giao lưu ẩm thực Mê Kông-Nhật Bản sẽ là điểm nhấn mang đậm nét đặc trưng của vùng miền và con người thông qua từng món bánh hay giọt rượu truyền thống đặc sắc.Khu hội chợ dự kiến có đến 150 gian hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại đến văn hóa đến ẩm thực; trong đó có phần trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp của các địa phương ĐBSCL.

Song song với chương trình giao lưu văn hóa còn diễn ra các hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp hai nước thông qua Diễn đàn hợp tác kinh doanh Mê Kông-Nhật Bản; hội thảo chuyên đề về Phát triển kinh tế bền vững gắn với bảo vệ môi trường lần thứ 3. Đặc biệt là phiên ráp mối kết nối thương mại và đầu tư giữa hai nước.

Sa Sâm Việt sẽ có mặt tai gian hàng 122 trưng bày sản phẩm khởi nghiệp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube backtotop Lên đầu trang