Giỏ hàng

Công ty Cổ phần Sa Sâm Việt (Ssavigroup) vinh dự nhận giải Á Quân toàn quốc cuộc thi Start Up năm 2018

Sa Sâm Việt là cái tên đang rất được chú ý trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nhiên trong thời gian gần đây. Vừa qua ngày 27 và 28/10/2018, tại Dinh Độc Lập TP.HCM, Trung tâm BSA cùng các đối tác chiến lược đã chính thức khai mạc vòng chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp lần 4 với chủ đề “Phát triển tài nguyên bản địa bằng sức mạnh công nghệ” thu hút hơn 200 dự án trên toàn quốc.

Start Up 2018 là cuộc thi đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực. Cuộc thi nhằm ghi nhận những nỗ lực cá nhân hoặc đội nhóm, các câu lạc bộ, hợp tác xã, doanh nghiệp khởi nghiệp có hoạt động dưới 3 năm, đang sinh sống, học tập và làm việc, khởi nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam và ở nước ngoài, có dự án khởi nghiệp sáng tạo mà các sản phẩm đã được thương mại hóa trong lĩnh vực nông nghiệp.

Vượt qua hàng trăm dự án khởi nghiệp khác từ vòng sơ khảo đến vòng chung kết, Dự án ” Nghiên cứu, bảo tồn, ứng dụng khoa học sản xuất, thương mại sản phẩm từ SA SÂM VIỆT phát triển du lịch cộng đồng tại Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre” của Công ty Cổ phần SA SÂM VIỆT vinh dự nhận được Giải Á Quân với sự tham gia của Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng

SA SÂM VIỆT vinh dự nhận Giải Á quân Cuộc thi Start up 2018

SA SÂM VIỆT vinh dự nhận Giải Á quân Cuộc thi Start up 2018

Ông Nguyễn Quân – Tiến sĩ Khoa học, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ  và Ông Phù Tường Nguyên Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP SA SÂM VIỆT

Đại sứ hàng Việt – Nghệ sỹ ưu tú, Đạo diễn Hạnh Thúy tìm hiểu sản phẩm SA SÂM VIỆT

Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu SA SÂM VIỆT do ông Phù Tường Nguyên Dũng lãnh đạo đã nhận được không ít giải thưởng, chứng nhận uy tín. Sản phẩm của Công ty nhanh chóng được lựa chọn là sản phẩm đáng tin cậy và an toàn trên toàn quốc. Giải Nhì cuộc thi Start Up 2018 lần này là minh chứng cho sự nỗ lực của Công ty cổ phần SA SÂM VIỆT với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ thiên nhiên, và đem lại giá trị thay đổi tư duy cho nhiều người khi tham gia hệ thống kinh doanh thương mại cùng SA SÂM VIỆT.

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube backtotop Lên đầu trang